Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp tại Hải Phòng – dichvutienichhaiphong.com

Là một cửa hàng kinh doanh, hằng ngày bạn phải xử lý rất nhiều công việc từ việc giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, tư vấn sản phẩm cho khách. Khâu cuối cùng là giao hàng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nó lại không hề đơn giản chút nào. Rất nhiều chủ shop bao tất cả các khâu kể cả khâu cuối cùng như ship hàng tận tay cho các quý khách hàng.

Việc ship hàng khiến các chủ shop dở khóc dở cười như giao hàng chậm, tốn nhiều thời gian, phải di chuyển nhiều trên đường, không thể giao được nhiều đơn hàng cùng lúc. Thì cũng đã đến lúc Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp tại Hải Phòng để cộng tác, giúp bạn hoàn thành tốt khâu cuối cùng trong thương mại điện tử.

Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp tại Hải Phòng - dichvutienichhaiphong.com
Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp tại Hải Phòng – dichvutienichhaiphong.com

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp

  • Giúp tiết kiệm khoảng thời gian đáng kể cho các chủ shop: Thay vì thời gian đi giao hàng các chủ shop có thể giành thời gian đó, giao việc cho các đơn vị cung cấp dịch vụ, giành thời gian cho công việc kinh doanh của mình nhiều hơn.
  • Có thể giao nhiều đơn hàng cùng lúc mà không thấy vất vả nặng nhọc vì công việc đó đã có các shipper chuyên nghiệp tại Hải Phòng lo cho quý khách.
  • Chi phí thấp, mà vẫn đạt hiệu quả cao với dịch vụ ship hàng giá rẻ của chúng tôi

Sự chuyên nghiệp của dichvutienichhaiphong.com

Chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi dichvutienichhaiphong sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ các shop lên đơn một cách trực tiếp. Hỗ trợ Shop trong vấn đề kiểm tra đơn hàng, thay đổi thông tin, địa điểm giao nhận trong quá trình đi ship

Chuyên nghiệp trong thời gian giao hàng

Luôn đảm bảo được thời gian giao hàng chính xác và có thể sớm hơn thời gian các chủ shop yêu cầu, tỷ lệ giao thành công lên đến 99,99% yếu tố còn lại do các yếu tố khách quan khác. Với chúng tôi, sự chuyên nghiệp chính là chìa khóa bền vững của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ Shipper chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản vô cùng chuyên nghiệp. Thái độ ân cần với khách hàng, giao hàng đúng hẹn. Trước khi giao hàng hoặc lấy khách shipper sẽ liên hệ với shop/ khách để biết thời điểm đó có thuận tiện cho shop/ khách hay không để có hướng xử lý hoặc báo lại với chủ shop để có hướng xử lý cần thiết.

Quý khách có thể liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ tiện ích Hải Phòng
Địa chỉ 1: Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ 2: Kiến Thụy – Hải Phòng
Tư Vấn call/sms/Zalo: 0868.719.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *